About

WWW.GENIUS.VN là một webblog cá nhân được hoạt động từ ngày 08/7/2014 và đang được vận hành/phát triển nội dung.

Mục tiêu hoạt động

GeniusVN hoạt động với mục tiêu giúp tất cả mọi người có những hiểu biết từ cơ bản đến nâng cao về lĩnh vực thu âm, chỉnh sửa (mixing) nhạc. Bên cạnh đó cung cấp các tài liệu sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp như Audtion, Nuendo, Cubase… và các plugins, VST chất lượng nhằm phục vụ mục tiêu nói trên.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với GeniusVN. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

GeniusVN cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trong trường hợp cần thiết.

Genius VN trên các mạng xã hội

Hiện tại GeniusVN có một số kênh mạng xã hội để cùng giao lưu với bạn đọc như:
Facebook Fanpage: http://www.facebook.com/vngenius
Google+: https://plus.google.com/103931477675902263809